Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Sky Forest Ecopark

Mặt bằng căn 2 Phòng ngủ Pavilion Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Sky Forest Ecopark hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng do có thiết kế đẹp mắt, tầm view vĩnh viễn cùng giá thành hơp lý và tiện ích hoàn hảo. Chính vì thế những căn 2 phòng ngủ luôn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía khách hàng. Căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 66m2 đến 100m2 bao gồm các hướng chính như Đông Bắc và Tây Nam. Trong đó có cả những căn 2 phòng ngủ được thiết kế tại những vị trí căn góc.

Thiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Sky Forest Ecopark

Căn 2 phòng ngủ được Chủ đầu tư Ecopark thiết kế đẹp mặt với đầy đủ các công năng sử dụng và đặc biệt có ban công rộng cùng với khu bồn hoa ngay trước phòng ngủ tạo nên một không gian khoáng đat và lãng mạn. Căn hộ 2 phòng ngủ có cơ cấu bao gồm:

  • 02 phòng ngủ riêng biệt
  • 01 phòng khách
  • 01 phòng bếp liền với phòng khách
  • 02 ban công
  • 01 phòng vệ sinh

Mặt bằng căn 2 Phòng ngủ Pavilion Ocean Park

Những ai phù hợp với Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Sky Forest Ecopark

Với 2 phòng ngủ nên căn hộ này phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách hàng. Đó là gia đình có từ 1 đến 2 con. Gia đình trẻ cũng có thể mua căn hộ 2 phòng ngủ để tiến tới trong tương lai gần có thêm thành viên. Đối với những gia đình có đa thế hệ cũng có thể sử dụng căn 2 phòng ngủ được nếu thiết kế thêm những thông gian có thể bố trí thêm phòng ngủ cho gia đình mình.

Chính sách bán hàng Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Pavilion Ocean Park

Cũng giống như những loại hình căn hộ khác, căn hộ 2 phòng ngủ cũng có đầy đủ những chính sách bán hàng và có 3 phương thức thanh toán gồm:

  • Vay ngân hàng lên đến 85% để nhận hỗ trợ lãi suất
  • Trả theo tiến độ
  • Trả thẳng

Khách hàng có thể lựa chọn phương án trả theo tiến độ nếu dòng tiền phù hợp. Tuy nhiên gói ngân hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn do số vốn ban đầu chỉ cần có 15% thôi. 85% còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ giúp khách hàng giải ngân không lãi suất lên đến 36 tháng (3 năm). Nếu khách hàng có đủ số tiền cũng có thể lựa chọn phương án trả sớm để nhận chiết khấu khi mua căn hộ Sky Forest

Đăng ký nhận thông tin về Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Sky Forest Ecopark

Nếu như quý khách hàng đang muốn tìm kiếm thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về bảng giá (giá bán), tiến độ, phương thức thanh toán, chiết khấu,…

DMCA.com Protection Status