Giá bán Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán Phân khu Thời Đại là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng đưa ra quyết định đầu tư hoặc mua để ở tại Phân khu mở bán đầu tiên của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là phân khu năng động mang dấu ấn của thời gian với nhiều tiện ích vượt trội, vị trí đẹp cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Chính vì thế nên việc tìm hiểu những thông tin quan trọng của Dự án nói chung và Phân khu Thời Đại nói riêng là vô cùng quan trọng để khách hàng có được cái nhìn đầy đủ nhất, chính xác nhất và từ đó đưa ra được những quyết định hợp lý nhất. Có thể nói rằng Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là một mảnh ghép cao cấp và hoàn hảo tạo nên Siêu quần thể đô thị biển với quy mô lớn hơn 1200ha mang thương hiệu Vinhomes được toạ lạc ngay tại phía Đông của thành phố Hà Nội với hạ tầng vợt trội, vị trí chiến lược, tiện ích cao cấp và được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín, có tâm, có tầm và khát vọng mang lại một cuộc sống tốt nhất và khoản đầu tư sinh lời cao nhất dành cho cư dân.

Vị trí Phân khu Thời Đại

Đây là một trong những phân khu cửa ngõ của Dự án Vinhomes Ocean Park 3. Phía Đông Nam của phân khu tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường vành đai 3,5 và khu văn phòng, khu thương mại dịch vụ. Phía Đông Bắc của phân khu tiếp giáp trực tiếp với đường trục chính của Dự án là đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m và Phân khu Vịnh Thiên Đường. Phía Tây Bắc của Phân khu Thời Đại tiếp giáp với Phân khu Vịnh Tây qua tuyến đường Vịnh Tây rộng 17m. Phía Tây Nam của phân khu chính là công viên và các căn hộ chung cư cao tầng. Có thể nói rằng đây là một vị trí tuyệt vời để ở. Số lượng toà căn hộ cao tầng là 7 nhưng số lượng Shophouse tại phân khu này là không nhiều do đó tiềm năng của những căn Shophouse là vô cùng lớn.

Các sản phẩm tại Phân khu Thời Đại

Cũng giống như những phân khu khác, tại Phân khu Thời Đại được quy hoạch đầy đủ các loại hình sản phẩm gồm có: Biệt thự đơn lập (04 căn góc), biệt thự song lập, nhà phố shophouse và căn hộ chung cư. Với sản phẩm đa dạng về loại hình và diện tích nên khách hàng có nhiều lựa chọn khi quan tâm và tìm hiểu Vinhomes Ocean Park 3.

Liền kề Phân khu Thời Đại

Liền kề là phân khúc phổ biến nhất, gồm các loại diện tích như: 60m2, 65m2, 68m2, 70m2, 75m2, 80m2. Với đa dạng diện tích nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn và so sánh để chọn cho mình một căn Liền kề phù hợp.

 • Liền kề 60m2: đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất tại Phân khu Thời Đại. Những căn Liền kề 60m2 này tập trung ở đường Thời Đại 1, 2, 3, 4, 8, 9 , 13. Liền kề 60m2 có hướng chính là Đông Nam, Tây Bắc và riêng dãy Thời Đại 13 có hướng Đông Bắc, được xây 5 tầng với mặt tiền 4,5m rất hấp dẫn khách hàng.
 • Liền kề 65m2: được quy hoạch tại tuyến đường Thời Đại 9 với mặt tiền 5m, chiều xâu 13m và được xây 5 tầng. Liền kề 65m2 có hướng cửa là Tây Bắc.
 • Liền kề 68m2: được quy hoạch ở các tuyến đường Thời Đại 11, 17 và 18. Liền kề 68m2 cũng được xây 5 tầng với mặt tiền là 4m và chiều sâu là 17m.
 • Liền kề 70m2: được quy hoạch tại tuyến vị trí Thời Đại 5 và Thời Đại 6. Liền kề 70m2 có mặt tiền 5m chiều sâu 14m và được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 75m2: được quy hoạch tại vị trí Thời Đại 1, Thời Đại 15, Thời Đại 16,  Thời Đại 17 với mặt tiền 5m, chiều sâu 15m và được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 80m2: được quy hoạch tại vị trí Thời Đại 6, Thời Đại 7 với hướng cửa Đông Nam, được xây dựng 5 tầng với mặt tiền 5m và chiều sâu 16m.

Phân khu Thời Đại: Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Shophouse Phân khu Thời Đại

Shophouse được bố trí ở mặt đường trục 51m, đường Đại lộ 4 mùa. Đây là những căn Shophouse 2 mặt tiền với diện tích phổ biến là 110m2. Shophouse có vị trí đẹp, nhiều người qua lại và 2 mặt tiền nên rất tiện lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Chính vì thế những căn Shophouse Phân khu Thời Đại nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng vì có tiềm năng tăng giá và khả năng kinh doanh cao trong tương lai.

Cả Phân khu Thời Đại chỉ duy nhất dãy Shophouse này phục vụ cả khu và các cư dân ở vùng lân cận. Đồng thời kết nối nhanh chóng đến khu vực Công viên trung tâm và hồ cát trắng trải dài. Shophouse được xây dựng 5 tầng với mặt tiền rộng, chiều cao lớn và diện tích xây dựng lớn, thuận tiện cho việc kinh doanh ở tầng 1 và các tầng trên có thể làm không gian kinh doanh hoặc không gian sinh hoạt của cả gia đình.

Xem thêm: https://medium.com/@vinhomesoceanpark3thecrown/gi%C3%A1-b%C3%A1n-li%E1%BB%81n-k%E1%BB%81-ph%C3%A2n-khu-th%E1%BB%9Di-%C4%91%E1%BA%A1i-vinhomes-ocean-park-3-1ab580c6cc72

Biệt thự Phân khu Thời Đại

Những căn Biệt thự được bố trí view trực tiếp ra Công viên. Đó là các dãy Biệt thự nằm trên đường Thời Đại 10 và Thời Đại 11 rộng 13m và trước mặt chính là khu công viên cây xanh và tiện ích cảnh quan, bao gồm:

 • Biệt thự song lập: có diện tích 136m2 với 2 hướng chính là Đông Nam và Tây Bắc. Biệt thự song lập Phân khu Thời Đại được bố trí ở vị trí đẹp nhất phân khu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hơn nữa tính trên tổng thể của Dự án thì số lượng căn Biệt thự không nhiều nên đây là phân khúc hữu hạn và được nhiều khách hàng khao khát sở hữu.
 • Biệt thự đơn lập: Chỉ có 04 căn đầu 2 dãy của Biệt thự song lập nên khách hàng sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn nếu muốn sở hữu Biệt thự đơn lập tại Phân khu Thời Đại.

Chính sách bán hàng của Phân khu Thời Đại

Chính sách bán hàng tại phân khu được Chủ đầu tư Vinhomes vô cùng ưu ái. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong ba phương thức thanh toán khi mua Biệt thự, liền kề hay Nhà phố Shophouse tại Phân khu Thời Đại, đó là:

 • Phương thức thanh toán theo tiến độ: với phương án này thì khách hàng trả tiền mua nhà theo tiến độ và nhận chiết khấu từ phía Chủ đầu tư. Khách hàng thoanh toán 30% ban đầu để ký Hợp đồng mua bán và các lần tiếp theo chia đều theo tiến độ đến khi nhận nhà. Mỗi lần tiến độ đóng tiền là 15% đến 20% tuỳ thuộc vào từng thời điểm.
 • Phương thức thanh toán trả thẳng: nếu như khách hàng đang có sẵn số tiền và mua Biệt thự, liền kề hay Nhà phố Shophouse tại Phân khu Thời Đại thì có thể sử dụng phương án này để nhận chiết khấu lớn từ Chủ đầu tư. Phương án này là rất phù hợp với những khách hàng đang có sẵn tiền mặt hay tiền trong tài khoản và chi trả hết số tiền mà không dùng vào trong việc gì.
 • Phương án vay vốn ngân hàng: khách hàng có thể sử dụng phương án vay vốn ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất. Với phương án này khách hàng chỉ cần có 30% số vốn ban đầu và ngân hàng sẽ giải ngân cho khách hàng 70% số tiền còn lại. Phần lãi suất và vốn trong thời gian đầu khách hàng sẽ chưa phải chi trả ngay. Điều này được rất nhiều nhà đầu tư áp dụng khi đầu tư Biệt thự, Liền kề hay Nhà phố Shophouse tại Phân khu Thời Đại bởi ưu điểm là số vốn ban đầu bỏ ra ít và đồng thời được hỗ trợ lãi suất trong thời gian dài.

Thiết kế Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Với thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng nên những căn Biệt thự, liền kề hay Shophouse của Phân khu Thời Đại có diện tích sử dụng cao, hình thức bắt mắt, tạo điểm nhấn độc đáo của Phân khu mang dấu hiệu thời gian và tinh tế này. Với những căn liền kề và Shophouse được thiết kế chiều cao lên đến 5 tầng đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung, khu vực vệ sinh, ban công lô gia, phòng thờ…

Thiết kế Liền kề Phân khu Thời Đại

Liền kề có diện tích từ 60m2 trở lên xây dựng 5 tầng với cơ cấu các phòng vô cùng phù hợp dành cho khách hàng mua để ở hay mua để đầu tư.

Thiết kế Liền kề Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tầng 1 được thiết kế gồm có phòng khách và khu vực bếp ăn. Bên cạnh đó có 1 phòng vệ sinh ở dưới thang lên tầng 2. Đây là thiết kế cơ bản và điển hình cho những căn liền kề để đầy đủ công năng sử dụng và tối ưu hoá nhất công năng sử dụng.

Thiết kế Liền kề Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tầng 3 bố trí gồm có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung cùng với thang lên tầng 3. Tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, 1 phòng vệ sinh cùng với thang lên tầng 4. Tầng 4 tương tự như tầng 3 nhưng có thể thay phòng làm việc bằng phòng thay đồ. Tầng 5 bố trí phòng đa năng như tập gym và sân phơi.

Thiết kế Shophouse Phân khu Thời Đại

Shophouse là dòng phân khúc được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Shophouse Phân khu Thời Đại chiếm số lượng không nhiều và được quy hoạch ở vị trí trục chính trung tâm là tuyến đường Đại lộ 4 mùa và có 2 mặt tiền. Do đó những căn Shophouse luôn có tiềm năng tăng giá và tiềm năng cho thuê là vô cùng lớn.

Thiết kế Shophouse Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tầng 1 được thiết kế làm không gian kinh doanh và có lối lên tầng 2 với 2 mặt tiền. Tầng 1 được thiết kế dùng để kinh doanh buôn bán. Tầng 2 được thiết kế gồm phòng khách và không gian bếp ăn để phục vụ sinh hoạt. Tuy nhiên với những khách hàng muốn nhiều không gian kinh doanh thì tầng 2 có thể dùng làm mặt bằng kinh doanh cũng rất phù hợp.

Thiết kế Shophouse Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Với thiết kế ban đầu thì không gian tầng 3, 4 và 5 của Shophouse Phân khu Thời Đại được dùng làm không gian sinh hoạt. Tuy nhiên có thể điều chỉnh làm không gian để kinh doanh. Với thiết kế để ở thì tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 thang lên. Tầng 4 có thể bố trí tương tự như tầng 3. Ở tầng 5 thì có thể không gian đa năng, phòng đọc và không gian phơi đồ.

Thiết kế Biệt thự Phân khu thời đại

Biệt thự chiếm số lượng không nhiều tại Phân khu Thời Đại. Biệt thự được xây dựng 4 tầng với đầy đủ công năng sử dụng và đêu là những căn biệt thự view ra Công viên, vườn hoa vô cùng đẹp và đẳng cấp.

Thiết kế Biệt thự Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tầng 1 thiết kế gồm có phòng khách và phòng ăn với không gian rộng và gồm 2 cửa ra vào, trong đó có 1 cửa chính và 1 cửa phụ. Tầng 2 bố trí gồm 1 phòng ngủ chính với phòng vệ sinh riêng và 1 phòng ngủ với phòng vệ sinh chung. Tầng 2 cũng bố trí ban công và thang lên tầng 3.

Thiết kế Biệt thự Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tầng 3 bố trí gồm 2 phòng ngủ với 2 phòng vệ sinh và 1 phòng sinh hoạt chung và thang lên tầng 4. Tầng 4 gồm có không gian đa năng và sân phơi. Đây là thiết kế tham khảo dành cho khách hàng. Với những khách hàng mua những căn bàn giao thô có thể tự ý thiết kế theo phong cách và ý thích của mình.

Lý do nên sở hữu Biệt thự, liền kề và Shophouse Phân khu Thời Đại

Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến phân khu cửa ngõ của Dự án này. Có rất nhiều lý do khiến đây là Phân khu được rất nhiều khách hàng quan tâm như:

 • Giá tốt nhất: Phân khu Thời Đại là phân khu được mở bán đầu tiên của Dự án. Do đó đây là phân khu có mức giá tốt nhất. Hầu hết những phân khu ra sau sẽ có giá cao hơn. Do đó khách hàng sở hữu sớm những căn Biệt thự, liền kề hay hà phố Shophouse tại Phân khu Thời Đại có nghĩa là đã sở hữu cho mình sản phẩm mở bán đầu tiên với giá thấp nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng đã có lãi ngay từ khi mua.
 • Vị trí cửa ngõ: Đây là phân khu cửa ngõ của Dự án. Những phân khu cửa ngõ bao giờ cũng có tiềm năng tăng giá vô cùng tuyệt vời do việc di chuyển thuận lợi và đồng thời là bộ mặt đầu tiên mà cư dân hay bạn bè của cư dân về đến Dự án.
 • Sản phẩm đa dạng: Tại Phân khu Thời Đại, khách hàng có nhiều lựa chọn cho mục đích đầu tư hay để ở của mình. Với những khách hàng có tầm tài chính trên dưới 10 tỷ thì loại hình liền kề là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó những căn Shophouse nằm trên trục đường Đại lộ 4 mùa với 2 mặt tiền luôn có tiềm năng kinh doanh và tiềm năng tăng giá vô cùng lớn.
 • Chính sách bán hàng hấp dẫn: Với việc an tâm lãi suất cũng như cam kết mua lại của Chủ đầu tư sẽ giúp cho khách hàng yên tâm với khoản đầu tư “chắc thắng” của mình. Có thể nói rằng đây là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và vô cùng tuyệt vời, thể hiện sự cam kết của Chủ đầu tư luôn bảo vệ khoản đầu tư của khách hàng và tin tưởng sản phẩm của mình có tiềm năng tăng giá vô cùng tuyệt vời.
 • Ngay gần các cụm tiện ích: Phân khu Thời Đại có 1 công viên trung tâm của Phân khu và công viên ngay tại cụm 3 toà chung cư. Như vậy đây là phân khu sở hữu 2 công viên và các tiện ích của công viên trung tâm với hồ cát trắng, với bể bơi nước mặn trong nhà và các tiện ích vui chơi chỉ cách con đường Đại lộ 4 múa mà thôi. Do đó có thể nói rằng đây là phân khu vừa gần tiện ích và đồng thời cũng vô cùng yên tĩnh để ở.

Xem thêm: https://medium.com/@vinhomesoceanpark3thecrown/l%C3%BD-do-n%C3%AAn-%C4%91%E1%BA%A7u-t%C6%B0-vinhomes-ocean-park-3-the-crown-bfea3a532663

Đăng ký nhận thông tin về Phân khu Thời Đại

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin của Dự án cũng như về Phân khu Thời Đại như: bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế, tiến độ,… thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất:

DMCA.com Protection Status